[Báo giá] – Biển chức danh để bàn cập nhật 2023 tại Hà Nội

Chắc chắn hơn một lần bạn nghe đến sản phẩm Biển chức danh mica hay Biển chức danh để bàn. Vậy bạn có biết hình dáng cụ thể của nó ra sao? Hay những thông tin liên quan đến sản phẩm như kích thước, giá thành như thế nào? Hãy cùng Batco Việt Nam tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này.

 Xem thêm:

I. Biển chức danh là gì

Biển chức danh là dòng sản phẩm trang trí nội thất sang trọng, vị trí thường được đặt ở trên bàn – trước mặt người ngồi nhằm thể hiện thông tin: Họ & tên, chức danh, đôi lúc là cả nhiệm vụ của người ngồi tại một cơ quan, công ty nào đó. Biển chức danh để bàn giúp cho người đối diện xác định được chức danh của từng vị trí, giúp cho việc liên hệ công việc được dễ dàng hơn.

Vậy có bao nhiêu loại biển chức danh để bàn? Ý nghĩa và kích thước của từng loại ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu dưới bài viết sau.

II. Các loại biển chức danh

1. Biển chức danh mica để bàn

Biển chức danh mica để bàn là dòng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu mica trong suốt cao cấp, có thể tùy biến theo kích thước, hình dáng theo yêu cầu của khách hang.

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi do tính chất nhanh gọn nhẹ mà chúng đem lại, dễ dàng thay đổi thông tin người dùng, rất phù hợp để “chữa cháy” trong những buổi họp hay sự kiện đột xuất

Dưới đây là một số loại kích thước thông dụng:

Chủng loại Kích thước Thông tin chi tiết
Biển chức danh 2 đế 8x24cm – Phần đế: Làm bằng mica Đài Loan chính hãng, 2 tấm kt 26x4cm và 28.5×6.5cm dán lên nhau.
– Phần thân: gồm 2 tấm mica trong dán lên thân đế, kt mặt 8*24cm.
10x25cm – Phần đế: Làm bằng mica Đài Loan chính hãng, 2 tấm kt 27x4cm và 29.5×6.5cm dán lên nhau.
– Phần thân: gồm 2 tấm mica trong dán lên thân đế, kt mặt 10*25cm.
10x29cm – Phần đế: Làm bằng mica Đài Loan chính hãng, 2 tấm kt 31x4cm và 33.5×6.5cm dán lên nhau.
– Phần thân: gồm 2 tấm mica trong dán lên thân đế, kt mặt 10*29cm.
12x29cm – Phần đế: Làm bằng mica Đài Loan chính hãng, 2 tấm kt 31x4cm và 33.5×6.5cm dán lên nhau.
– Phần thân: gồm 2 tấm mica trong dán lên thân đế, kt mặt 12*29cm.
Biển chức danh 1 đế 10x24cm – Phần đế: làm từ mica Đài Loan cao cấp, kt 6x27cm mài vát xung quanh.
– Phần thân: Gồm 2 tấm mica 5mm hoặc dùng 1 tấm 3mm uốn gập dán lên đế, kt mặt 10x24cm.
12x24cm – Phần đế: làm từ mica Đài Loan cao cấp, kt 6x27cm mài vát xung quanh.
– Phần thân: Gồm 2 tấm mica 5mm hoặc dùng 1 tấm 3mm uốn gập dán lên đế, kt mặt 12x24cm.

 

3. Biển chức danh quân đội

Cũng giống như Biển chức danh công an, biển chức danh quân đội để bàn cũng có những yêu cầu vô cùng khắt khe. Vì thường được sử dụng cho những đối tượng là người có chức vụ cao trong quân ngũ, thể hiện sự kính trọng đối với vị tri, cấp bậc của người sử dụng.

Biển chức danh công an để bàn 9
Kích thước biển chức danh công an

4. Biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh đế gỗ  là dòng sản phẩm kết hợp cả truyền thống ( đế gỗ ) lẫn hiện đại ( mica ), tạo ra 1 dòng sản phẩm độc đáo và không kém phần sang trọng.

Thông tin sản phẩm:

  • Phần thân: Tấm mica 2mm uốn gập vào với nhau kích thước 125 x 255mm.
  • Phần Đế: Phôi gỗ công nghiệp kích thước 280 x 75 mm được cắt vuông vắn, chà mịn, sơn bả nhiều lớp nhằm chống lại các tác nhân thời tiết, giúp tang tuổi thọ sản phẩm. Phần đồng bao quanh được xử lý ăn mòn và sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.
biển chức danh đế gỗ
biển chức danh mica đế gỗ

 

III. Hình thức giao hàng và thanh toán

Batco Việt Nam luôn đa dạng các hình thức giao hàng. Quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn đến tận nơi lấy hàng hoặc đặt tài xế công nghệ (Với khách hàng nội đô Hà Nội). Có thể lựa chọn gửi xe khách, xe bus hay các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp (Với khách hàng ngoại tỉnh).

Hình thức thanh toán quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, nhà xe thu hộ,… Chúng tôi có xuất hóa đơn điện tử nếu quý khách có yêu cầu

Batco Việt Nam sẵn sàng đổi trả những sản phẩm gặp lỗi do sản xuất như: Xước bề mặt, bung keo, sứt vỡ. Nếu sản phẩm của quý khách không may gặp vấn đề trên, xin vui long báo lại cho nhân viên kinh doanh phụ trách để được bảo hành đổi trả theo quy định của Batco.

IV. Nơi đặt hàng biển chức danh để bàn tại Hà Nội

Với ưu thế là Tổng kho mica lớn tại Miền Bắc, Batco Việt Nam đem tới cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Với kho hàng gần 1000m², chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng. Tại Batco có đội ngũ nhân viên cùng dàn kỹ thuật viên lành nghề, lâu năm, luôn đặt tiêu chí chất lượng và cái tâm trong từng sản phẩm.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng đúng với yêu cầu đề ra. Với những đơn hàng lớn, chúng tôi cũng có những ưu đãi giảm giá hấp dẫn với khách hàng. Để nhận được báo giá, quý khách có thể liên hệ đến Hotline: 0243.644.5858 , hoặc điền trực tiếp yêu cầu vào form dưới đây:

    *Điền thông tin để nhận báo giá:

    TƯ VẤN MIỄN PHÍ, PHỤC VỤ 24/7

    Tin Liên Quan