Sản phẩm in ấn

DỊCH VỤ IN ẤN CỦA BATCO VIỆT NAM

Dịch vụ in UV trên mica, in UV trên các bề mặt cứng, in decal dán, in decal pp giá rẻ tại Hoàng Mai và các quận lân cận trong Hà Nội đảm bảo giá chất lượng cao và in giá rẻ nhất

Dịch vụ in ấn được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam bao gồm các dịch vụ in uvdịch vụ in decal tại Hoàng Mai và các quận lân cận Hà Nội.

Dịch vụ in ấn tại Batco bao gồm:

+ Dịch vụ in bao bì

+ In tờ rơi

+ In tờ gấp

+ In tranh ảnh treo tường

+ In biển bảng phòng ban, chỉ dẫn,…nhanh chóng

In Batco Việt Nam thực hiện tất cả công việc liên quan đến dịch vụ in ấn Hà Nội… Công ty In Batco,trang bị công nghệ in ấn tiên tiến, công nghệ in UV cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Chúng tôi đã thực hiện nhiều sản phẩm in ấn đẹp, độc đáo, chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Tại In Batco, Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo và thành phẩm in ấn. Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của Chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng, hoạ sỹ thiết kế, mỹ thuật công nghiệp.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ in ấn với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Dịch vụ in ấn của Chúng tôi được cung cấp với quy trình chặt chẽ kiểm tra từ khâu tiếp nhận thông tin, sản xuất đến bàn giao sản phẩm. Mọi công đoạn đều thực hiện một cách khoa học nhằm cung cấp dich vu in an hoàn hảo đến với Quý Khách hàng.


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

VPGD: Số 17 ngõ 562 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội

Xưởng in: số 28 ngõ 1 Thúy Lĩnh Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại: 0243.644.5858 – Hotline: 0913.689.813

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

Website: Tongkhobatco.com – Catmica.vn – Batco.com.vn – Micahanoi.vn