DỊCH VỤ IN ẤN CỦA BATCO VIỆT NAM

  Giá bán: Liên hệ

  Dịch vụ in UV trên mica, in UV trên các bề mặt cứng, in decal dán, in decal pp giá rẻ tại Hoàng Mai và các quận lân cận trong TP. Hà Nội, đảm bảo giá chất lượng cao và in giá rẻ nhất.

   

  - +
  Giao hàng toàn quốc. Thanh toán tại nhà, ship COD (1 - 3 ngày)
  Chăm sóc 24/7
  Tư vấn miễn phí
  Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi
  Danh mục : Sản phẩm

  Dịch vụ in UV trên mica, in UV trên các bề mặt cứng, in decal dán, in decal pp giá rẻ tại Hoàng Mai và các quận lân cận trong Hà Nội đảm bảo giá chất lượng cao và in giá rẻ nhất

  Dịch vụ in ấn được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam bao gồm các dịch vụ in uvdịch vụ in decal tại Hoàng Mai và các quận lân cận Hà Nội.

  Dịch vụ in ấn tại BATCO
  Dịch vụ in ấn của Batco

  Dịch vụ in ấn của Batco Việt Nam

  Batco Việt Nam thực hiện tất cả công việc liên quan đến dịch vụ in ấn tại Hà Nội,… Công ty Batco được trang bị công nghệ in ấn tân tiến, công nghệ in UV cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều sản phẩm in ấn đẹp, độc đáo, chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

  Một số dịch vụ in ấn của Batco:

  • Dịch vụ in uv phẳng trên mọi vật liệu
  • In decal pp ngoài trời, decal trong, decal ô tô
  • In Móc khóa mica, standee để bàn, bao đựng ảnh,… lấy ngay trong ngày
  • In tranh ảnh treo tường
  • In biển bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn,…

  Tại Batco Việt Nam, Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo và thành phẩm in ấn. Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của Chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng, họa sĩ thiết kế, mỹ thuật công nghiệp.

  Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ in ấn với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh so với thị trường.

  Dịch vụ in ấn của chúng tôi có quy trình chặt chẽ kiểm tra từ khâu tiếp nhận thông tin, sản xuất đến bàn giao sản phẩm. Mọi công đoạn đều thực hiện một cách khoa học nhằm cung cấp dịch vụ in ấn hoàn hảo đến với Quý Khách hàng.

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 0901 798 001 – Mr.Tâm

  Email: kinhdoanh01@batco.com.vn

  Zalo: 0901 798 001

  Website: batco.com.vn micahanoi.vn catmica.vntongkhobatco.com