BIỂN CHỨC DANH QUÂN ĐỘI

 • Kho hàng: Liên hệ
 • Chất liệu: Mica (Nhựa acrylic)
 • Màu sắc: Trong suốt
 • Xuất xứ: Batco Việt Nam
 • Kích thước: Gia công theo quy định

Giá bán: Liên hệ

- +
Giao hàng toàn quốc. Thanh toán tại nhà, ship COD (1 - 3 ngày)
Chăm sóc 24/7
Tư vấn miễn phí
Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi

Biển chức danh quân đội là gì?

Biển chức danh là một tấm bảng nhỏ, thường được là bằng mica, gỗ với cấu tạo chính gồm phần đế và phần thân. Sản phẩm thường được đặt trên bàn làm việc tại văn phòng, phòng họp, hội nghị,… với mục đích cung cấp họ tên, địa vị của các cá nhân.

Biển chức danh quân đội được sử dụng trong môi trường quân đội. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và gia công theo quy định của Bộ Chỉ Huy Quân Sự tại mỗi địa phương. Biển chức danh quân đội có nhiệm vụ thể hiện các nội dung sau: Địa vị, chức vụ, quân hàm, họ và tên của quân nhân.

Biển chức danh quân đội có nhiều tên gọi khác như: Kệ chức danh quân đội, biển tên quân đội, bảng tên quân đội,… Biển tên quân đội có thể được sản xuất bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như: mica, gỗ hay mica gỗ với đa dạng kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Quy cách chung của biển chức danh quân đội

Là một sản phẩm được sử dụng trong môi trường quân đội nên biển chức danh quân đội được quy định rõ ràng các yếu tố từ chất liệu, mẫu mã, màu sắc, cho đến kiểu chữ,…

Dưới đây là các thông số của biển chức danh quân đội tại Batco Việt Nam:

1. Nguyên vật liệu

Biển chức danh tại Batco có thể được gia công bằng các chất liệu như mica trong suốt hay mica gỗ.

Với vật liệu liệu mica, chúng tôi nhận gia công sản xuất bằng các loại mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc,… tùy theo nhu cầu của quý khách.

Biển chức danh quân đội
Biển chức danh quân đội chất liệu mica

2. Cấu tạo

Biển chức danh quân đội có cấu tạo gồm 2 phần:

 • Phần đế biển: Được gia công mài vát 30 độ 2 cạnh chiều dài nhằm tạo cảm giác sang trọng. Có thể được làm từ vật liệu mica hoặc gỗ.
 • Phần mặt biển: Là 1 tấm mica trong suốt được uốn gập lại với nhau tạo thành 2 mặt cách nhau khoảng 1mm. Nội dung của biển chức danh sẽ được in trực tiếp lên biển hoặc gắn vào giữa 2 mặt.

Biển tên quân đội cũng phải tuân thủ các yêu cầu về hình dáng, biển phải vuông thành sắc cạnh, nhằm thể hiện cho tính bền bỉ, tinh thần vững vàng của người bộ đội.

3. Thông số kích thước

Biển chức danh quân đội tại BATCO thường được sản xuất theo quy định chung như sau với các kích thước:

 • Kích thước đế biển: Dài 17cm x Rộng 5.5cm x Cao 2cm
 • Kích thước mặt biển: Cao 8cm x Ngang 15cm x Dày 5mm

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng gia công biển chức danh quân đội với các kích thước khác tùy theo quy định của từng địa phương.

Kich thước của biển chức danh quân đội
Kích thước của biển chức danh quân đội

4. Nội dung ghi trên biển chức danh

Theo quy định của Bộ Chỉ Huy Quân Sự, nội dung bảng tên quân đội phải được in trên giấy C300 hoặc decal. Yêu cầu nội dung phải được in bằng tiếng Việt in hoa và có dấu với nền đỏ chữ vàng. 

Nội dung bao gồm: Họ và tên đầy đủ, chức danh công tác, đơn vị công tác,… Đảm bảo thông tin được in chính xác tuyệt đối và rõ ràng.

Bên cạnh đó, những thông tin được in trên biển chức danh quân đội cũng phải tuân thủ các quy định về phông chữ, kích cỡ,… phải thể hiện được sự nghiêm trang nhưng không làm mất đi sự gần gũi với nhân dân.

Ưu điểm của biển chức danh mica quân đội

 • Đặc tính: Biển chức danh quân đội được sản xuất bằng mica nên có độ bền cao, dẻo dai, bề mặt sáng bóng, nhỏ gọn, dễ di chuyển.
 • Sử dụng dễ dàng: Bảng tên quân đội có cấu tạo đơn giản, linh hoạt nên quý khách có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế nội dung.
 • Dễ gia công: Kệ chức danh quân đội tại Batco có thể được gia công theo nhiều kích thước, màu sắc khác nhau tùy theo quy định của mỗi địa phương.
 • Nội dung rõ ràng: Phần mặt biển được làm từ mica trong suốt nên có thể quan sát nội ở cả 2 mặt trước và sau. Chất lượng in cũng được chúng tôi đảm bảo sắc nét, rõ ràng đúng theo quy định của Bộ.
Kệ chức danh quân đội mica
Kệ chức danh quân đội mica

Công dụng của biển chức danh quân đội

Biển chức danh quân đội có công dụng chính là để thể hiện chức danh, chức vụ, vị trí của một cán bộ trong ngành quân đội. Bảng tên quân đội giúp truyền tải nội dung chức vụ của quân nhân đến với người dân.

Bảng tên quân đội cũng giúp các cán bộ dễ dàng nhận viết chức vụ, vị trí công tác và cấp bậc của đồng nghiệp. Qua đó giúp quân nhân dễ dàng xưng hô, chào hỏi lẫn nhau.

Ngoài ra, biển chức danh quân đội cũng giúp tạo sự trang nghiêm và chuyên nghiệp, đồng thời thể hiện sự tôn trọng và kỷ luật của người quân nhân.

Xem thêm:

Tại sao nên mua biển chức danh quân đội tại Batco

Với ưu thế là hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, Batco Việt Nam đem đến các sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước và độ dày.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hải quan chính ngạch, chứng chỉ chất lượng của nhà máy và giá cả thì hoàn toàn cạnh tranh. 

Tất cả hàng hóa đều được Batco kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng khi đều cảm thấy thoải mái nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chính vì thế Batco Việt Nam vẫn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

Để nhận được báo giá chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ Batco Việt Nam theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Hoặc điền thông tin vào Form liên hệ dưới đây: