CÁC LOẠI BIỂN CHỨC DANH MICA KHÁC

 • Kho hàng: Liên hệ
 • Chất liệu: Mica (Nhựa acrylic)
 • Kích thước: Gia công theo yêu cầu
 • Kiểu dáng: 1 đế, 2 đế, đế gỗ, chữ L,…
 • Màu sắc: Trong suốt, trắng sữa, đen, xanh,…
 • Xuất xứ: Batco Việt Nam

Giá bán: Liên hệ

- +
Giao hàng toàn quốc. Thanh toán tại nhà, ship COD (1 - 3 ngày)
Chăm sóc 24/7
Tư vấn miễn phí
Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi

Biển chức danh mica là gì?

Biển chức danh mica là một tấm bảng nhỏ, được gia công bằng mica hoặc mica gỗ với cấu tạo gồm phần đế và phần thân. Sản phẩm thường được đặt trên bàn làm việc, bàn họp với mục đích chính là cung cấp họ tên, chức vụ, địa vị của các cá nhân.

Ngoài biển tên quân đội và biển tên công an, Batco cũng gia công các loại biển chức danh khác với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau tùy vào yêu cầu của quý khách. 

Các loại kệ gia công theo yêu cầu thường được sử dụng bởi giám đốc, gió giám đốc, trường phòng, nhân viên của các doanh nghiệp hay hiệu trường, giám thị,…

Mẫu biển chức danh cho thượng tá
Mẫu kệ chức danh mica 1 đế tại Batco

Một số loại biển chức danh mica khác tại Batco

1. Biển chức danh mica đế gỗ

Kệ chức danh mica đế gỗ có cấu tạo gồm 2 phần: 

 • Phần đế: Được làm từ gỗ với đa dạng kích thước.
 • Phần mặt biển: Gồm 1 tấm mica được gia công uốn gập lại với nhau. Kích thước phổ thông: Cao 12cm x Ngang 24cm x Dày 5mm.

Ngoài ra, Batco còn nhận gia công biển chức danh mica đế gỗ theo kích thước, độ dày và màu sắc khác tùy theo yêu cầu của quý khách.

Biển chức danh mica đế gỗ 1
Mẫu biển chức danh đế gỗ

2. Biển chức danh mica 1 đế

Có cấu tạo giống biển chức danh quân đội và công an, nhưng có thể được gia công theo nhiều kích thước, độ dày và màu sắc khác. Dưới đây là một số loại biển chức danh 1 đế phổ thông tại Batco:

 • Kệ chức danh mica 1 đế 10x24cm: Có phần đế mica dày 20mm, kích thước 6x27cm, được mài vát xung quanh. Kích thước mặt biển Cao 10cm x Ngang 24cm x Dày 5mm.
 • Kệ chức danh mica 1 đế 12x24cm: Có phần đế mica dày 20mm, kích thước 6x27cm, được mài vát xung quanh. Kích thước mặt biển Cao 10cm x Ngang 24cm x Dày 5mm.
 • Kệ chức danh mica 1 đế 12x25cm: Có phần đế mica dày 20mm, kích thước 4.5x28cm, được mài vát xung quanh. Kích thước mặt biển Cao 12cm x Ngang 25cm x Dày 2mm.
Biển chức danh mica 1 đế - Mẫu 1
Mẫu kệ chức danh mica 1 đế

3. Biển chức danh mica 2 đế

Biển chức danh mica 2 đế cũng có cấu tạo gồm phần đế biển và phần mặt biển. Tuy nhiên, khác với kệ chức danh 1 đế, phần đế của sản phẩm gồm 2 tấm mica ghép lại với nhau.

Dưới đây là một số loại biển chức danh mica 2 đế phổ thông tại Batco:

 • Kệ chức danh mica 2 đế 8x24cm: Có phần đế là 2 tấm mica dày 10mm, kích thước 26x4cm và 28.5×6.5cm dán lên nhau. Kích thước mặt biển Cao 8cm x Ngang 24cm x Dày 5mm.
 • Kệ chức danh mica 2 đế 10x25cm: Có phần đế là 2 tấm mica dày 10mm, kích thước 27x4cm và 29.5×6.5cm dán lên nhau. Kích thước mặt biển Cao 10cm x Ngang 25cm x Dày 5mm.
 • Kệ chức danh mica 2 đế 10x29cm: Có phần đế là 2 tấm mica dày 10mm, kích thước 31x4cm và 33.5×6.6cm dán lên nhau. Kích thước mặt biển Cao 10cm x Ngang 29cm x Dày 5mm.
 • Kệ chức danh mica 2 đế 12x29cm: Có phần đế là 2 tấm mica dày 10mm, kích thước 31x4cm và 33.5×6.6cm dán lên nhau. Kích thước mặt biển Cao 12cm x Ngang 29cm x Dày 5mm.
Biển chức danh mica 2 đế - Mẫu 1
Mẫu kệ chức danh mica 2 đế

4. Biển chức danh nam châm mica

Là loại biển được làm từ chất liệu mica, với bề mặt được gắn cố định 4 viên nam châm ở 4 góc biển. Việc sử dụng nam châm giúp bạn dễ dàng sử dụng, thay thế nội dung trong biển chức danh.

Biển chức danh nam châm mica
Biển chức danh nam châm mica

5. Biển chức danh mica chữ L

Biển chức danh mica chữ L được làm từ 1 tấm mica trong suốt. Tấm mica được gia công uốn thành 2 mặt có độ dài không bằng nhau, tạo thành hình chữ L. 

Phần mặt có độ dài ngắn hơn sẽ được sử dụng để làm đế biển. Mặt còn lại là mặt biển dùng để hiển thị nội dung như: họ tên, chức danh, địa vị của các cá nhân.

Biển chức danh chữ L chất liệu mica
Mẫu kệ chức danh chữ L chất liệu mica

Xem thêm:

Batco – Đơn vị gia công biển chức danh mica hàng đầu Việt Nam

Với ưu thế là hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, Batco Việt Nam đem đến các sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước và độ dày.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hải quan chính ngạch, chứng chỉ chất lượng của nhà máy và giá cả thì hoàn toàn cạnh tranh. Tất cả hàng hóa đều được Batco kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng khi đều cảm thấy thoải mái nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chính vì thế Batco Việt Nam vẫn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

Để nhận được báo giá chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ Batco Việt Nam theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Hoặc điền thông tin vào Form liên hệ dưới đây: