MỘT SỐ MẪU KỆ MENU MICA ĐẶC BIỆT

  • Kho hàng: Liên hệ
  • Chất liệu: Mica (Nhựa acrylic)
  • Kích thước: A4, A5, A6, A7,…
  • Độ dày: 1 – 5mm,…
  • Màu sắc: Trong suốt, đen, đỏ, trắng sữa, xanh, xám,…

Giá bán: Liên hệ

- +
Giao hàng toàn quốc. Thanh toán tại nhà, ship COD (1 - 3 ngày)
Chăm sóc 24/7
Tư vấn miễn phí
Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi

Kệ menu mica là gì?

Menu mica là sản phẩm kệ để bàn được làm từ chất liệu nhựa mica trong suốt với độ dày từ 1 – 5mm. Kệ menu mica có thể được gia công thành nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của quý khách. 

Hiện nay, kệ menu mica được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh như nhà hàng, văn phòng, cửa hàng, siêu thị,… Menu mica có nhiệm vụ chính là cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Các loại kệ menu mica đặc biệt tại Batco Việt Nam

Bên cạnh các loại kệ menu phổ thông như: menu mica đế tam giác, menu mica chữ T, menu mica chữ L, menu mica chữ A,… Batco còn nhận gia công các mẫu kệ menu mica có thiết kế đặc biệt với đầy đủ độ dày và kích thước thông dụng.

1. Kệ menu mica đa mặt

Là sản phẩm kệ menu mica có cấu tạo giống menu mica 3 mặt nhưng phần mặt menu được gia công từ nhiều tấm mica hơn (4 hoặc 6 mặt). Menu mica đa mặt cung bao gồm 2 loại chính là kệ xoay và kệ không xoay.

Kệ menu mica 4 mặt
Kệ menu 4 mặt

2. Kệ menu mica đế dày

Là sản phẩm kệ menu mica chữ T nhưng có phần đế dày hơn thông thường, độ dày từ 10 – 30mm tùy theo yêu cầu của quý khách. Thiết kế đế dày giúp kệ menu có kết cấu chắc chắn và trang trọng hơn.

Menu chữ T đế dày
Menu chữ T đế dày

3. Kệ menu mica hít nam châm

Menu mica hít nam châm có thiết kế giống các loại kệ menu thông thường và được ưa chuộng sử dụng trong nhà hàng, quán ăn.

Điểm khác biệt của kệ menu hít nam châm là phần mặt menu được gia công từ 2 tấm mica riêng biệt. Hai tấm mica này sẽ được ghép với nhau bằng nam châm, tạo thành mặt menu.

Kệ menu hít nam châm chữ L
Kệ menu hít nam châm chữ L

Kệ menu hít nam châm chữ T
Kệ menu hít nam châm chữ T

4. Kệ menu mica 3 mặt liền (hình sao 3 cánh)

Menu mica 3 mặt liền có cấu tạo gồm 3 mặt mica được gia công hình sao 3 cánh. Phần mặt có thể được gia công uốn từ một tấm mica duy nhất hoặc từ 3 tấm mica riêng biệt ghép lại với nhau.

Thiết kế đặc biệt này giúp menu mica hình sao 3 cánh có tới 6 mặt để hiển thị nội dung. Kệ menu mica 3 mặt được chia thành 2 loại sản phẩm là kệ xoay và kệ không xoay.

Kệ menu 3 mặt hình sao
Kệ menu 3 mặt hình sao

Xem thêm:

Batco – Đơn vị gia công kệ menu mica 3 mặt hàng đầu Việt Nam

Với ưu thế là hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, Batco đem đến các sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước và độ dày nhất Việt Nam. 

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hải quan chính ngạch, chứng chỉ chất lượng của nhà máy và giá cả thì hoàn toàn cạnh tranh.

Tất cả hàng hóa đều được Batco kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng khi đều cảm thấy thoải mái nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chính vì thế Batco Việt Nam vẫn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

Để nhận được báo giá chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ Batco Việt Nam theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam

Hoặc điền thông tin vào Form liên hệ dưới đây: